Viki Bia 2THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG TIÊN PHONG CHO TRẺ EM VIỆT

Ở Viki, chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu thời trang tiên phong của trẻ em Việt.

Viki là điểm dừng chân cho những bố/mẹ đang tìm kiếm sự thời thượng, cá tính và năng động cho các con yêu của mình. Những thiết kế của Viki được đầu tư vào chất liệu, form dáng để phù hợp với mọi cá tính thời trang, trong mọi hoàn cảnh cho các bé yêu.

Dù bé là một bé trai khấu khỉnh, năng động hay là một bé gái nhẹ nhàng, dễ thương, đến với Viki, các bé sẽ dễ dàng được là chính mình, một chính mình toả sáng.

Ngoài sản phẩm thời trang phục vụ cho các bé, Viki cũng đẩy mạnh thiết kế nhiều mẫu mã phụ kiện (tất,mũ,mắt kính,…) với màu sắc, kiểu dáng ngộ nghĩnh đi kèm hình in bản quyền… Bên cạnh đó, các sản phẩm đều được ViKi nghiên cứu và thẩm định rất khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng.

Và đừng quên gia nhập vào cộng đồng khách hàng thân thiết luôn yêu mến Viki qua hashtag #VikiBestie trên cả Facebook và Instagram bố/mẹ nhé.

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Để mang tới bạn những sản phẩm an toàn và chất lượng, ViKi Fashion thiết lập hệ thống tiêu chuẩn chất lượng riêng cho các sản phẩm may mặc dựa trên các tiêu chuẩn của Việt Nam và trên thế giới. Hệ thống tiêu chuẩn này được áp dụng cho tất cả quy trình quản lý và kiểm soát chất lượng từ khâu chọn lọc nguyên phụ liệu cho tới khâu thiết kế và sản xuất.

ViKi Fashion hợp tác cùng với nhiều tổ chức như Viện Dệt May Việt Nam, Bureau Veritas Việt Nam, Intertek, cơ quan kiểm định len lông cừu Úc (Australian Wool Testing Authority), IDFL chuyên viện kiểm tra hàng lông vũ…để mang tới những kết quả kiểm tra chính xác và khách quan nhất.

Love,

Viki Team.